Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ

Chương 22: Anh cùng nàng hạnh phúcÂm thanh sóng biển có phần ồn ào náo động, nhưng làm cho người ta nghe nội tâm yên tĩnh. Phòng khách sạn nghỉ dưỡng rộng mênh mông nhìn ra cảnh biển tươi đẹp, ánh mặt trời xuyên thấu qua tấm màn mỏng, một cửa sổ sát đất chiếu sáng một màu trắng trên mặt sàn, hiện ra thân ảnh nam nữ dây dưa phập phồng.

Sô pha da báo phát ra tiếng ma sát rất nhỏ của hai người giao cấu, thiếu nữ cưỡi trên eo bụng rắn chắc của nam nhân, tiểu huyệt bóng loáng không chút lông bao lấy dương vật tráng kiện, trên làm dưới làm, trên mặt thần sắc hiện ra xuân tình nhộn nhạo, dâm mỹ kiều mỵ. Lông mu nam nhân bị phía ngoài tiểu huyệt của nàng không ngừng ma sát, sớm đã hoàn toàn ẩm ướt.

"Ha a... Anh trai... dương cụ... Có phải hay không lại thành lớn... Sâu quá... A!..." Nhược Nhược dâm loạn kêu, âm thanh bị nam nhân điên cuồng khiến cho đứt quãng.

Trịnh Sơ Trạch ngậm lấy vú thiếu nữ mềm mại, hai tay nắm eo nàng không ngừng hướng chính mình dương cụ đánh tới, miệng nói: "Rõ ràng là Nhược Nhược thành lớn... Ngô... tiểu bảo bối... Nhìn xem da thịt trên lưng em... Có phải hay không thừa dịp anh không ở nhà ăn vụng thứ tốt?"

"Không có..." Nhược Nhược hữu khí vô lực rên rỉ, hạ thể mẫn cảm theo nam nhân dùng sức cắm đút không ngừng bị đâm, bay lên lại hạ xuống, chỉ có thể ôm chặt cổ nam nhân, tựa đầu vào trên cổ anh, chống đỡ không cho chính mình xụi lơ xuống.

Thật lớn dương cụ mỗi một lần đều xâm nhập đến hoa tâm, khiến âm đạo vô số lần bị bắt chống đỡ mở ra lại khép lại, như vậy mãnh liệt khoái cảm khiến nàng căn bản không thể nghĩ chuyện khác.

"Nhược Nhược... Chẳng qua ăn thật nhiều... tinh dịch của anh trai... A... Anh trai... A... Đừng có ngừng... làm em..."

"Tiểu tao hóa, huyệt nhỏ của em khẩn trương như vậy, anh làm sao có thể ngừng được... Ân!... Làm chết em! Làm chết em tiểu dâm đãng!" Hạ thân Trịnh Sơ Trạch luận động nhanh hơn, bụng do tính giao kịch liệt mà phồng lên một khối cơ bụng, khi nói chuyện cũng mang theo âm trầm thấp: "Về sau cũng sẽ mỗi ngày cho bảo bối Nhược Nhược của anh ăn tinh dịch... Phía trên cùng phía dưới đều đút cho em!..."

Thắt lưng tinh tráng của nam nhân phát ra một loại đại lực kích thích, dương cụ tại dâm huyệt trung hung hăng tiến lên, phát ra tiếng, quy đầu lần lượt đánh vào miệng tử cung, phảng phất cố ý muốn cho cô gái nhanh chút bị làm đến cao trào. Nhưng cố tình ngay khi Nhược Nhược đổ mồ hôi đầm đìa, hai chân căng thẳng, chuẩn bị tốt nghênh đón cao trào tiến đến, Trịnh Sơ Trạch lại bỗng nhiên dừng động tác, một tay ôm lấy lấy nàng lên đùi mình, đứng lên.

Dương vật bỗng nhiên bị rút ra khỏi tiểu huyệt, chỉ chừa một cái quy đầu đổ tại cửa huyệt, Trịnh Sơ Trạch dẫn đường nàng đem thân thể lật qua, quy đầu tại cửa huyệt xoay tròn khoái cảm nhường cô gái cả người run run, tiếp tục lại đem nàng một lần nữa đặt trên dương cụ của mình, khiến nàng biến thành tư thế ngồi trên đùi chính mình.

Làm xong một loạt động tác này, cửa vừa vặn vang lên tiếng đập cửa.

Âm thanh bồi bàn ở ngoài cửa vang lên, nói là cơm trưa đã muốn đưa đến cửa.

"Thỉnh đưa vào đến đây đi." Trịnh Sơ Trạch không để ý biểu tình giật mình của Nhược Nhược, nhanh tay kéo một miếng vải nhung qua, che lại giữa hai chân hai người, đem một mảnh kiều diễm cảnh xuân giấu phía dưới. Bồi bàn mặc đồng phục đen trắng phụ giúp toa ăn đi đến, xin chỉ thị xong liền đem cơm tinh xảo đặt tới trên bàn.

Trong cơ thể cắm một cây cực đại nam căn Nhược Nhược nắm chặt áo dưới thân nam nhân, đỏ mặt cúi đầu căn bản không dám nhìn tới bồi bàn đứng cách mình nửa thước. Khoái cảm trong âm đạo đã muốn là kề cận đỉnh núi, chỉ cần thoáng vừa động lập tức liền đến cao trào, Nhược Nhược cỡ nào muốn thở hào hển cầu anh nhanh *** mình, nhưng hiện tại lại chỉ có thể cắn môi, thở mạnh cũng không dám.

Cảm giác được tiểu huyệt chặt chẽ bao vây trụ mình đang không ngừng co rút lại trào ra dâm thủy, Trịnh Sơ Trạch tư vị cũng không chịu nổi, mặt mày nhăn chặt chẽ. Cũng may bồi bàn động tác thật lưu loát, vài cái đã đem cơm sắp xếp tốt nhất, sau đó đẩy toa ăn rời phòng.

"Ha a!... Anh trai!... Nhanh làm em... Làm em a a a..." Vừa nghe thấy âm thanh cửa phòng đóng lại, Nhược Nhược rốt cuộc nhịn không được kêu ra tiếng, hạ thân cũng bắt đầu tự giác vặn vẹo. Trịnh Sơ Trạch kéo thảm, nắm thắt lưng cô gái đỉnh đi vào một cái mãnh liệt, tiếp tục lại rất nhanh ra vào khoảng mười lần, dễ dàng đã đem nàng đưa lên cao trào.

"A a a!..." Nhược Nhược bị làm mãnh liệt, đầu hướng ngửa ra sau, âm đạo hung hăng co rút thật lâu không ngừng, trực tiếp đem Trịnh Sơ Trạch cũng kẹp đến phun ra.

Hai người tựa vào cùng nhau thở hào hển, hai trái tim đều đập cực nhanh, không biết là bởi vì kịch liệt vận động, hay là vì vừa rồi kích thích, lại hoặc là vì cả hai.

Sau cao trào cô gái xụi lơ trên thân nam nhân, cả người đều mệt đến không thể nhúc nhích, chỉ có tiểu huyệt còn tại dư vị trung thỉnh thoảng co rút lại. Trịnh Sơ Trạch lại đột nhiên cười cười, tiến đến nàng bên tai: "Người khác mới vừa xuất môn em đã kêu đến lớn tiếng như vậy, phỏng chừng rất nhanh bọn họ đều sẽ hiểu rõ Nhược Nhược của anh là cái tiểu dâm đãng."

Nghe xong lời này, Nhược Nhược giữa hai chân còn mang theo dương cụ thân thể cứng đờ, nhưng không một chốc lại trầm tĩnh lại, anh trai hư của nàng ở bên ngoài làm nàng cũng không phải một lần hai lần... Số lần bị người nghe thấy cũng không ít... Dù sao bọn họ chỉ là tới nơi này nghỉ phép, ngày nghỉ trôi qua, họ rời đi, đến lúc đó ai nhận thức ai.

Tuy rằng như vậy đà điểu an ủi chính mình, nhưng Nhược Nhược vẫn là thật ủy khuất, bởi vì nàng cũng không phải tiểu ngu ngốc: "Vì sao ngày hôm qua nhân viên phục vụ không đến đưa cơm?"

"Ân?" Trịnh Sơ Trạch cũng không giả ngốc, ngược lại thật là đương nhiên: "Đương nhiên, hôm nay là anh cố ý."

"Anh trai..." Nhược Nhược không nói gì.

"Đến, ca đút em ăn, em không phải thích ăn hải sản sao? Các món này đều là dành riêng cho em." Bộ dáng Trịnh Sơ Trạch tựa hồ thật là vừa lòng, khóe miệng luôn luôn lộ vẻ cười.

Nhược Nhược bất đắc dĩ nhìn anh một cái, trôi qua đã bao nhiêu năm, rõ ràng chính nàng đã trưởng thành, hơn nữa còn đi học đại học, anh trai của nàng lại vẫn đối xử với nàng như lúc hồi nhỏ, vẫn thích một bên dùng nam căn cắm phía dưới nàng một bên đút nàng ăn cái gì.

Trịnh Sơ Trạch xiên lên một miếng ca, ôn nhu đưa tới bên miệng Nhược Nhược. Nhược Nhược tuy rằng trên mặt giống như không quá tình nguyện, nhưng trong lòng vẫn là ấm áp, nàng mở ra cái miệng nhỏ đang chuẩn bị ăn, nhưng mùi tanh nhàn nhạt của hải sản lại bỗng nhiên như là một cỗ sóng to hướng nàng đánh úp lại, cảm giác mãnh liệt muốn nôn mửa theo dạ dày trào lên cổ họng, Nhược Nhược ngừng lại, oa một tiếng liền phun lên thảm tuyết trắng.

Trịnh Sơ Trạch biến sắc, vội vàng bỏ xuống dĩa ăn trên tay, một tay cầm lấy khăn ăn trên bàn, một tay vỗ nhẹ của nàng lưng. Cũng may Nhược Nhược chỉ phun ra một lần, nàng khoát tay áo muốn nói cho anh chính mình không có gì trở ngại, tiếp nhận khăn ăn lau lau khóe miệng, vừa mới quay đầu, một trận cảm giác nôn mửa lại bất ngờ đến, khiến nàng nôn khan một trận. Trịnh Sơ Trạch vội ôm lấy nàng đưa trên giường, lại bảo nhân viên phục vụ tiến vào, chạy nhanh đem hải sản vừa mang lên tất cả đều đưa đi ra ngoài.

Xử lý xong hết thảy Nhược Nhược sắc mặt hơi tốt lên một chút, nàng nhìn Trịnh Sơ Trạch ngồi bên giường, nhỏ giọng nói: "Em không sao... Anh trai không cần lo lắng... Đồ ăn này còn chưa có ăn đâu, vứt bỏ đi thật đáng tiếc a."

Trịnh Sơ Trạch lại có chút đăm chiêu một lát, đáp phi sở vấn nói: "Nhược Nhược,... Thời gian hành kinh của em bao lâu chưa đến đây?"

Nhược Nhược bị vấn đề này hỏi đến có điểm lờ mờ, nhưng rất nhanh liền hiểu được anh vì sao phải hỏi cái này, trên mặt biểu tình từ trắng chuyển sang hồng: "Giống như... Có ba tháng rồi còn chưa đến."

Nam nhân ánh mắt chuyển chuyển, một tia kinh hỉ lặng lẽ hiện lên. Anh cúi đầu tại trán thiếu nữ ấn hạ nụ hôn thật sâu, tiếp tục vẫn là trầm ổn nói: "Nhược Nhược chờ anh một chút, anh gọi lái xe, một chốc đưa em đi bệnh viện kiểm tra xem."

Nhược Nhược sững sờ nhìn anh lấy điện thoại di động, trên mặt tràn đầy cảm giác hậu tri hậu giác kinh ngạc.

Gió biển đem sa mỏng thổi bay, thiếu nữ xinh đẹp ngốc ngồi yên trên giường lớn, đáy lòng bỗng nhiên dâng lên một tia ngọt ngào nói không rõ.

TOÀN VĂN HOÀN 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.